งาน AGRITECHNICA ASIA 2024 วันที่ 22-24 พฤษภาคม 2567

งาน AGRITECHNICA ASIA 2024

OREC ของเราจะไปออกบูทที่งานแสดงสินค้า #AgriTechnicaAsia  ASIA 2024 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตร และ งานแสดงปัจจัยการผลิตทางการเกษตรและนวัตกรรมด้านการปลูกพืชผัก ไม้ผล และดอกไม้แห่งภูมิภาคเอเชีย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา ในวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2567 นี้ เวลา 10.00 – 18.00 น. ภายในงานพบสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย แล้วไปเจอพวกเรากันได้ที่ Hall 99, บูท F08

ค้นพบศักยภาพของการเกษตรในเอเชียด้วยการเข้าร่วมงาน AGRITECHNICA ASIA 2024 งานชั้นนำด้านนวัตกรรมการเกษตร สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันโดยการเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านการเกษตรที่สำคัญในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเอเชีย ขยายการเข้าถึงลูกค้าของคุณ และสร้างความร่วมมือที่มีคุณค่า

สัมผัสประสบการณ์การทำงานร่วมกันของการตั้งร่วมกับ Horti Asia และ Systems & Components Asia ขยายการมองเห็นแบรนด์ของคุณภายในระบบนิเวศทางการเกษตรแบบบูรณาการ ความร่วมมืออันทรงพลังนี้ได้รับการอำนวยความสะดวกโดย DLG (สมาคมเกษตรกรรมแห่งเยอรมนี) และ VNU Exhibitions Asia Pacific ที่ได้รับการยอมรับนับถือ รับประกันโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ไม่มีใครเทียบได้และการเปิดรับแบรนด์ในระดับนานาชาติ

เมืองกรุงเทพฯ อันคึกคักเป็นฉากหลังของงาน AGRITECHNICA ASIA ใช้ประโยชน์จากทำเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ นำเสนอการเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยม สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง และเป็นประตูสู่ตลาดเอเชียอันกว้างใหญ่ ดูดซับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาในขณะที่ขยายขอบเขตธุรกิจของคุณ

ปัจจุบันภาคเกษตรกรรมทั่วทุกมุมโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายเร่งด่วน อาทิ การเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ การขาดแคลนอาหาร และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม สำหรับแนวทางการแก้ไขเชิงนวัตกรรมกำลังเป็นที่ต้องการมากในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้แบบยั่งยืน AGRITECHNICA ASIA & HORTI ASIA 2024 เป็นงานจัดแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการเกษตรที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับนานาชาติ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะปฏิวัติแนวทางปฏิบัติด้านการเกษตรและเพิ่ม ความมั่นคงทางอาหาร 

สำหรับงานนี้ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 24 พฤษภาคม 2567 ณ ฮอลล์ 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จัดโดยสมาคมเกษตรกรรมเยอรมัน (DLG International) และบริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด โดยมีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นเจ้าภาพร่วม ซึ่งในปีนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงนวัตกรรมด้านการเกษตรกว่า 300 ราย จาก 28 ประเทศ นับเป็นการรวมตัวของผู้นำด้านนวัตกรรมการเกษตรที่หลากหลายในนานาชาติ ตอกย้ำสถานะของงานในฐานะศูนย์กลางด้านเครื่องจักรและนวัตกรรมพืชสวนที่สำคัญในเอเชีย

สำหรับไฮไลต์ของงาน มีรายละเอียดดังนี้

  • การจัดแสดงนวัตกรรม : จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากบริษัทผู้แสดงสินค้าชั้นนำระดับนานาชาติกว่า 300 ราย เช่น Netafim, Klasmaan-Deilmann, Dummen Orange, CLAAS, John Deere, Mahindra & Mahindra AGCO และ CNH
  • การเจรจาธุรกิจ : มุ่งเน้นเป็นพิเศษในการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจระหว่างผู้ผลิตและผู้นำเข้า โดยมีเป้าหมายในการเข้าสู่ตลาดในฟิลิปปินส์หรือไทย
  • การถ่ายทอดองค์ความรู้ : จากความร่วมมือกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เพื่อให้เกษตรกรไทยกว่า 1,000 รายได้รับข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรจากทั่วโลกผ่านไกด์นำชมงานเพื่อลดช่องว่างทางการสื่อสารและส่งเสริมการเจรจาธุรกิจ

CO-CREATION & SUSTAINABLE NETWORKS

AGRITECHNICA ASIA & HORTI ASIA 2024 ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับจัดแสดงนวัตกรรมทางการเกษตรและพืชสวนระดับนานาชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีสำหรับการอภิปรายแนวทางการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนต่อความท้าทายที่อุตสาหกรรมการเกษตรในปัจจุบันกำลังเผชิญอยู่ ด้วยแนวทางที่ครอบคลุมซึ่งผสมผสานธุรกิจ นวัตกรรม และการถ่ายทอดความรู้ เหตุการณ์เหล่านี้จึงเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับการเกษตรทั่วโลก

ผู้สนใจเข้าชมงาน ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย และจับจองที่นั่งในงานสัมมนาก่อนใครโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สำหรับการลงทะเบียนหน้างานในช่วงวันจัดงาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ AGRITECHNICA ASIA และ HORTI ASIA

ใส่ความเห็น